VIVA COFFEE

Thiết kế bao bì quà tặng

Thiết kế bao bì quà tặng cho thương hiệu Viva Coffee.

Với sự tư vấn hình ảnh kỳ lân kết hợp với phong cách nông dân đại diện cho sự mộc mạc và chăm chỉ thu hái trái hạt cà phê chí mọng thơm ngon nhất. Viva Coffee và Pazo design đã hợp tác thiết kế nên ấn phẩm bao bì quà tặng tuyệt đẹp 2023 tặng cho khách hàng.

Thiết kế được sử dụng trong các dịp lễ truyền thống tại Việt Nam. Cụ thể được VIVA COFFEE dành tặng cho quý khách hàng dịp Tết Nguyên Đán. Với thiết kế độc đáo và tinh tế. Bao bì cà phê dịp Tết chắc chắn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Bao bì được thiết kế với màu sắc xanh, đỏ rực rỡ của Tết Nguyên Đán. Thiết kế bao bì quà tặng được trang trí bằng những họa tiết đặc trưng của Tết:

+ Kỳ lân đỏ may mắn.

+ Màu sắc xanh xuân của Tết

+ Ngoài ra, cùng với câu chúc Trân Quý Bình An, tất cả đều mang đến cảm giác ấm áp và hạnh phúc đầy tình cảm.

Thiết kế bao bì quà tặng độc quyền

Bên trong bao bì là cà phê hạt chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng. Hạt được rang xay theo công nghệ hiện đại. Luôn giữ nguyên hương vị thơm ngon và đậm đà của cà phê.

Túi quà đựng cà phê được thiết kế giúp bảo vệ cà phê khỏi ánh sáng và ẩm ướt. Giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bao bì quà tặng cà phê dịp Tết là một sản phẩm có giá trị sử dụng cao. Đây còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè trong dịp Tết. Đó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự độc đáo của thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Chắc chắn sẽ là một món quà đáng nhớ và ấn tượng trong dịp Tết này.

Dự án đã được hoàn thành với sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi tự hào về việc được tham gia vào quá trình tạo ra một bao bì đẹp mắt, chuyên nghiệp và tạo dựng giá trị cho thương hiệu của khách hàng trong ngành F&B.

Hãy để PAZO giúp quý khách tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ và sáng tạo nhất.

Hãy liên hệ với PAZO Design để biết thêm thông tin ngay hôm nay!

Xem các bài viết thiết kế khác ở đây!

Tìm các cửa hàng Viva Coffee HCM nhấp vào đây!