Những phong cách thiết kế thường gặp
Trong quá khứ các xu hướng thường được lấy cảm hứng từ công nghệ, khoa học viễn tưởng và tương lai, thì có vẻ như hiện tại xu hướng thiết kế muốn đặt giá trị con người lên hàng đầu.....
Xem thêm >
Logo biểu tượng nhỏ nhận diện lớn
Logo là một dấu hiệu nhận diện đặc thù và đơn giản của diện thương hiệu. Giống như một dạng chữ ký, bất luận bạn là một tập đoàn đa quốc gia hay một startup mới vào thị trường, bạn là một người bán hàng thời vụ hay sở hữu một cửa hàng gia truyền thâm niên hàng chục năm, logo là điểm chạm cơ bản đầu tiên thương hiệu nên thiết lập cho hình ảnh đại diện của mình. 
Xem thêm >
Phân tích khách hàng và đối thủ cạnh tranh nhằm nâng cao hiệu quả marketing
PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH Phân tích đối thủ cạnh tranh...
Xem thêm >
Bí kíp Quản Trị Thương Hiệu, góp phần to lớn vào sự thành công của thương hiệu
Quản trị thương hiệu là một việc không hề đơn giản đối với thương hiệu. Để làm tốt vai trò này mỗi thương hiệu sẽ có một bí kíp, một cách thức riêng và thường sẽ là giấu đi không chia sẻ cho ai.
Xem thêm >
Các yếu tố nhận diện bổ trợ
Hình ảnh, chữ, hay bố cục là các yếu tố có tính linh hoạt cao hơn so với các yếu tố nhận diện đặc thù bởi chúng phục vụ chính cho hoạt động truyền tải thông tin.
Xem thêm >
P2: Quản trị màu sắc nhận diện
Tranh chấp màu sắc với đối thủ cạnh tranh, nếu như logo có thể bảo hộ và đăng kí quyền sở hữu trí tuệ, bạn không thể làm như vậy với màu sắc khi nó đứng độc lập một mình, tức là không được sử dụng trên yếu tố đồ họa nào khác.
Xem thêm >
Chữ nói gì về thương hiệu thương hiệu phần 1
Cảm xúc tạo cá tính, đó là cách nâng tầm chữ từ một thứ chỉ có thể nằm yên trên trang giấy, duy nhất phục vụ nhu cầu truyền đạt thông tin trở nên đầy sống động và trực quan. Cá tính của chữ là lí do duy nhất khiến cho gần 20.000 kiểu vẫn đang tồn tại và không ngừng nhiều lên, đáp ứng nhu cầu đa dạng và phản ánh đúng định vị thương hiệu.
Xem thêm >
Long Pazo Design logo shop me và bé monkey
Thiết kế logo – quy trình thông minh và dễ hiểu nhất mà bạn từng được xem
Thiết kế logo có rất nhiều định nghĩa, tuy nhiên nếu chỉ xét trong kinh doanh, logo là sự kết hợp của hình ảnh, màu sắc và đôi khi là cả từ ngữ và những câu chuyện truyền cảm hứng phía sau cộng với nét tính cách để làm nên bản sắc của một thương hiệu. 
Xem thêm >
P.1 Thương hiệu là gì? – Căn bản về thương hiệu
Thương hiệu - Hơn cả một dấu hiệu! Chưa một nhà trường cấp 1 cấp 2 cấp 3 nào ở Việt nam dạy bạn về thương hiệu cả. Thương hiệu được sinh ra để trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?”. Giống như mỗi người chúng ta đều có tên riêng, nét ngoại hình, tính cách vô cùng đa dạng, không ai giống ai. Thương hiệu cũng vậy, buộc phải nổi bật, buộc phải khác biệt để giải quyết vấn đề cạnh tranh với vô số nhãn hàng trong thị trường và tìm kiếm chính xác nhóm khách hàng mục tiêu.
Xem thêm >