Những phong cách thiết kế thường gặp
Trong quá khứ các xu hướng thường được lấy cảm hứng từ công nghệ, khoa học viễn tưởng và tương lai, thì có vẻ như hiện tại xu hướng thiết kế muốn đặt giá trị con người lên hàng đầu.....
Xem thêm >
Tìm hiểu bí ẩn của bộ nhận diện văn phòng
Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp. Nó ghi dấu hình ảnh cho doanh nghiệp nhằm tăng sự tín nhiệm với khách hàng. Một bộ nhận diện bao gồm các ấn phẩm văn phòng (Stationery) cần thiết để công ty sử dụng hoặc cung cấp đính kèm với sản phẩm gửi đến cho khách hàng.
Xem thêm >
P2: Quản trị màu sắc nhận diện
Tranh chấp màu sắc với đối thủ cạnh tranh, nếu như logo có thể bảo hộ và đăng kí quyền sở hữu trí tuệ, bạn không thể làm như vậy với màu sắc khi nó đứng độc lập một mình, tức là không được sử dụng trên yếu tố đồ họa nào khác.
Xem thêm >
Màu sắc và phong thủy trong logo, nhưng điều thú vị bạn chưa biết
Màu sắc tác động tới tâm lý, kết nối mọi trái tim. Trong thiết kế logo, màu sắc có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc khách hàng, người tiêu dùng.
Xem thêm >
Bí kíp Quản Trị Thương Hiệu, góp phần to lớn vào sự thành công của thương hiệu
Quản trị thương hiệu là một việc không hề đơn giản đối với thương hiệu. Để làm tốt vai trò này mỗi thương hiệu sẽ có một bí kíp, một cách thức riêng và thường sẽ là giấu đi không chia sẻ cho ai.
Xem thêm >
Sự tiềm ẩn bộ ấn phẩm truyền thông, bạn đã biết chưa?
Để giúp hình dung dễ hơn về ấn phẩm truyền thông Pazo Design sẽ chia bộ ấn phẩm truyền thông ra làm 2 hình thái là động và tĩnh
Xem thêm >
Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của thương hiệu, đưa thương hiệu đi đến thành công
Để nắm rõ tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của thương hiệu, bạn cần phải nói rõ trái tim thương hiệu của bạn......
Xem thêm >
Long Pazo Design logo shop me và bé monkey
Thiết kế logo – quy trình thông minh và dễ hiểu nhất mà bạn từng được xem
Thiết kế logo có rất nhiều định nghĩa, tuy nhiên nếu chỉ xét trong kinh doanh, logo là sự kết hợp của hình ảnh, màu sắc và đôi khi là cả từ ngữ và những câu chuyện truyền cảm hứng phía sau cộng với nét tính cách để làm nên bản sắc của một thương hiệu. 
Xem thêm >
Phong cách thiết kế logo, tạo ra sự sự khác biệt cho thương hiệu của bạn
Mỗi ngành nghề, mỗi khu vực lại có những đặc trưng riêng khi làm logo. Có người cần cầu kì phức tạp, có người cần đơn giản sang trọng. Còn bạn thì sao, bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế logo như thế nào đây?
Xem thêm >