TOCOTOCO

Coffee - Trà sữa
Với yêu cầu cần thay đổi hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn khi công ty mở rộng kinh doanh và lan tỏa hơn các đối tác lớn. Đòi hỏi sự chuyển mình sâu sắc về hình ảnh chỉnh chu và chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA ĐẸP

Trà sữa là một thức uống rất được ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều quán trà sữa đã nổi lên. Để cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng như việc không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác thì việc tạo ra một logo trà sữa đẹp cho riêng mình là một điều rất cần thiết. Dưới đây tổng hợp một số mẫu logo trà sữa đẹp và những ý tưởng tạo nên logo trà sữa.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu tiệm trà sữa TocoToco. Với hình ảnh đồng nhất về màu sắc và xuyên suốt về hình ảnh ngôi sao. Tất cả các ấn phẩm và hình ảnh in lên cốc của trà sữa TocoToco hay toàn bộ menu tỷ lệ đường và đá đều cần thiết kế lại.

Một trong những mẫu logo trà sữa được ưa chuộng hiện nay nhất là logo trà sữa kết hợp với các yếu tố nhận diện dễ thương.

1. Hãy xác định khách hàng mình hướng đến.

Xác định khách hàng hướng đến là bước đầu tiên để thiết kế lên một mẫu Bộ nhận diện quán trà sữa và cũng là một bước khá quan trọng. Tại bước này, các bạn phải xác định cho mình, khách hàng mình hướng đến là ai? Là học sinh, sinh viên, hay là công nhân văn phòng, những người ở độ tuổi trung niên? Các bạn có thể làm một logo trà sữa dễ thương dành cho học sinh, một logo trà sữa mang đậm phong cách dành cho giới trẻ, hay là một logo mang phong cách trưởng thành dành cho công nhân văn phòng,…

2. Xây dựng ý tưởng

Xây dựng ý tưởng để thiết kế một Bộ nhận diện quán trà sữa đẹp là việc khá khó, để biết rõ hơn và kĩ càng hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần dưới nhé. Sau khi đã xây dựng ý tưởng cho mình xong thì chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

3. Chọn hình ảnh.

Các bạn hãy chọn hình ảnh nào phù hợp nhất với ý tưởng mà các bạn đã nghĩ ra, để từ đó tạo ra một Bộ nhận diện quán trà sữa đẹp. Kết hợp logo với hương vị trà sữa, không gian quán đẹp mà các bạn xây dựng sẽ tạo thành dấu ấn trong đầu khách hàng đấy.

4. Chọn màu sắc.

Chọn màu sắc là một công đoạn rất quan trọng. Bởi đó là màu sắc của thương hiệu, màu sắc của chủ quán. Trong bước này, các bạn hãy chọn màu sao cho thật phù hợp, tránh cho trường hợp màu sắc chủ đạo của quán một đường, màu sắc logo một nẻo.

5. Chọn font chữ.

Đối với font chữ thì các bạn có thể sử dụng những đường nét uyển chuyển, pha lẫn sự tinh nghịch, bùng nổ, thu hút, và lạ mắt. Điều này giúp khách hàng cảm nhận được phong cách của quán. Háy tránh sử dụng những font chữ cứng ngắc và nghiêm túc nhé.