VIỆT NHẬT

Thiết kế bao bì hộp thuốc

Thiết kế bao bì hộp thuốc dành cho trẻ em của công ty Việt Nhật, là một dự án đòi hỏi cao về phong cách thiết kế mang âm hưởng của văn hóa Nhật Bản. Với nhân vật bé Momotarou làm điểm nhấn cho cả bộ sản phẩm. Việc thiết kế xây dựng nhân vật sao cho vừa đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn. Đặc biệt là với trẻ em lứa tuổi từ 3 đến 6. Đã đặt ra những khó khăn trong lựa chọn màu sắc sao cho đồng nhất. Ngoài ra lựa chọn phong cách thiết kế graphic design cho cả bộ sản phẩm cũng cần sự đầu tư vẽ và lên ý tưởng của cả tập thể. Cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của Pazo design nhé.

box calci MOMOTAROU. Thiết kế bao bì

Dịch vụ thiết kế bao bì hộp thuốc

Chúng tôi hiểu rằng trẻ em là một đối tượng rất đặc biệt trong việc thiết kế bao bì hộp thuốc. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một sản phẩm độc đáo, an toàn và đáng yêu. Giúp trẻ em dễ dàng nhận biết và thích thú sử dụng các loại thuốc.

Bao bì của chúng tôi được thiết kế với hình ảnh đáng yêu và bắt mắt. Bao gồm các hình ảnh động vật, hoạt hình, siêu nhân, công chúa và các nhân vật yêu thích khác của trẻ em. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng đến tính an toàn và dễ sử dụng của sản phẩm. Bằng cách sử dụng các chất liệu và công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo sản phẩm không gây nguy hiểm cho trẻ em khi sử dụng.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm thiết kế bao bì của chúng tôi, sẽ giúp đỡ các bậc phụ huynh trong việc giám sát và quản lý sự dùng thuốc của con em mình một cách hiệu quả và an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về các giải pháp thiết kế bao bì hộp thuốc cho trẻ em.

Hãy để PAZO giúp quý khách tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ và sáng tạo nhất.

Hãy liên hệ với PAZO Design để biết thêm thông tin ngay hôm nay!

Xem các bài viết thiết kế khác ở đây!

Địa chỉ cung cấp dược phẩm cho trẻ em nhấp vào đây!