T- REX

Logo Coffee - Trà sữa
Thiết kế logo khủng long dễ thương

LOGO TRÀ SỮA T-REX

Hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp với mục tiêu vì một Việt Nam Phát triển.

Pazo Design đã tặng bạn một thiết kế logo trà sữa đáng yêu và dễ thương.

Mong rằng với món quà này bạn sẽ làm việc thật tốt và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cho người Việt Nam

Mẫu logo trà sữa đẹp và dễ thương, mang đậm vị ngọt ngào của trà sữa. Logo trà sữa cũng là điểm tạo nên thương hiệu sự khác biệt đối với các quán khác vì vậy cần được chú trọng. Hiểu được những thắc mắc đó Thiết kế Pazo design đơn vị chuyên setup quán cafe và trà sữa xin chia sẻ tới bạn mẫu logo trà sữa đẹp ấn tượng để bạn có thể tham khảo.

 

Mẫu logo trà sữa mô phỏng

Logo trà sữa mô phỏng theo hình tượng ly trà sữa cũng là một ý tưởng thú vị. Các bạn xem mẫu logo quán trà sữa sáng tạo dựa trên hình tượng ly trà khá ấn tượng đưới đây nhé. Pha thêm chút hành động, chút cảm xúc làm logo trở nên cực kỳ sinh động đáng yêu.

Những mẫu logo trà sữa đẹp hiện nay, có rất nhiều mẫu logo trà sữa kết hợp cùng thú cưng như: chú cáo đáng yêu, gấu panda ngộ nghĩnh, chim cú xinh xắn. Cùng với nhiều kiểu chữ ấn tượng, các sử dụng màu sắc hài hòa tạo điểm nhấn cho logo quán trà sữa.

Thiết kế logo trà sữa dựa vào hoạt động kinh doanh

Việc gắn liền với sản phẩm dịch vụ kinh doanh trà sữa mà bạn đang cung cấp chắc chắn là điều cần thiết nhất, bởi vì bạn đang làm logo cho chính các sản phẩm và dịch vụ đó, trà sữa với vị ngọt của sữa, hương thơm ngào ngạt. Cùng với hương vị đậm đà được trang điểm thêm những hạt trân châu và nhiều loại khác, thật ngọt ngào và trẻ trung phải không nào? Hãy lựa chọn những mẫu logo trà sữa đẹp có những tính ngọt ngào dễ thương và tràn ngập sức sống nhé.

Mẫu logo phù hợp với khách hàng mục tiêu

Tất nhiên, khi bạn làm logo thì mục đích cuối cùng là hướng tới khách hàng, bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của bạn là gì? Nằm ở lứa tuổi nào? Sở thích ra sao? Giới tính? Học sinh hay người đi làm…. hãy tập trung vào những vị khách mục tiêu để từ đó xây dựng hình ảnh, các biểu tượng, hình ảnh thật hấp dẫn và phù hợp.

Mỗi một logo sẽ có một ý nghĩa mà người thiết kế muốn truyền tải, đối với mô hình là quán trà sữa thì bạn nên lựa chọn hình thái trẻ trung, sinh động và có cá tính riêng dành cho lứa tuổi trẻ trung.